Cắt mắt hai bên không đều khắc phục thế nào?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí nên đã từ cắt mí mắt để đôi mắt được to tròn hơn. Nhưng do lựa chọn không đúng địa chỉ thẩm mỹ tốt, uy tín nên cắt mắt hai bên không đều nhau khiến đôi mắt mất đi nét cân đối hài hoà. Tôi muốn hỏi với khiếm khuyết mắt như hiện nay của tôi thì khắc phục như thế nào? (Thanh Thuý, Hải Phòng)

Bác sĩ bệnh viện Kim trả lời: 

Chào bạn Thanh Thuý! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Kim Hospital. Với câu hỏi “Cắt mắt hai bên không đều khắc phục thế nào?” bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Cắt mắt hai bên không đều khắc phục thế nào?

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp tạo hình đôi mắt hai mí an toàn đẹp tự nhiên, hiệu quả. Tuy nhiên vẫn có không ít những trường hợp cắt mí mắt hai bên không đều nhau và mang những hậu quả về đôi mắt không được đẹp và hài hoà với gương mặt. Nguyên nhân chủ yếu của những trường hợp này là do chưa tham khảo kỹ càng về địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt có nguy hiểm không đã vội vã tiến hành để dẫn tới hậu quả đáng tiếc.

Cắt mắt hai bên không đều khắc phục thế nào? (1)
Đôi mắt to tròn luôn là điểm thu hút trên gương mặt

Tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều với đôi mắt không đều khi đến với Kim Hospital. Tại Kim Hospital mỗi năm tiếp nhận rất nhiều trường hợp cắt mí mắt không đều, cắt mí mắt bị hỏng nên các bác sĩ ở đây rất giàu kinh nghiệm và xử lý tốt những khiếm khuyết mắt này, đồng thời tạo hình cho bạn đôi mắt hai mí, to tròn đẹp tự nhiên.

Quy trình khắc phục cắt mắt hai bên không đều

Với những trường hợp cắt mắt hai mí không đều các bác sĩ sẽ tiến hành theo 5 bước đơn giản sau:

Bước 1: Tư vấn thăm khám

Đầu tiên các bác sĩ sẽ kiểm tra thăm khám tình trạng sức khoẻ của khách hàng, đặc biệt kiểm tra kỹ càng đôi mắt. Sau đó tư vấn cho khách hàng về phương pháp thẩm mỹ và hình dáng đôi mắt phù hợp nhất với từng người.

Cắt mắt hai bên không đều khắc phục thế nào? (2)
Các bước tiến hành điều chỉnh lại đôi mắt có mí không đều

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Các chuyên viên sẽ tiến hành đo vẽ chính xác, tỉ mỉ những đường nét cần phẫu thuật. Những thao tác đo vẽ này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ sau này nên đòi hỏi tính chính xác rất cao.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Sát trùng và gây tê giúp là hai thao tác rất quan trọng trước khi tiến hành thẩm mỹ. Sát trùng giúp loại bỏ những vi khuẩn gây hại cho đôi mắt. Còn gây tê sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn và không gây đau đớn khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Điều chỉnh lại nếp gấp mí

Tuỳ vào những khiếm khuyết mắt của khách hàng mà bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt đồng thời điều chỉ lại nếp gấp mí mắt sao cho cân xứng, hài hoà với từng đường nét trên gương mặt.

Bước 5: Chăm sóc mắt sau thẩm mỹ

Sau khi điều chỉ cắt mắt hai bên không đều bạn cần nghỉ ngơi khoảng 5 – 7 ngày để đôi mắt được hồi phục, đường mí mắt mới sau đó cũng được hài hoà và đẹp tự nhiên.

Cắt mắt hai bên không đều khắc phục thế nào? (3)
Đôi mắt đẹp tự nhiên của khách hàng sau thẩm mỹ

Với những thao tác đơn giản như trên khiếm khuyết mắt có mí không đều nhau đã được khách phục thay vào đó là đôi mắt hai mí cân đối đẹp tự nhiên. Bạn có thể đến Kim Hospital để trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng và để các bác sĩ tư vấn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhé.

Nguồn: https://hoidapcatmimat.com/cat-mat-hai-ben-khong-deu-khac-phuc-the-nao/

Write a comment

Comments: 0